Xin chào bác sĩ, Con trai tôi năm nay 10 tuổi. Cách đây hai ba năm con tôi có dấu hiệu da sạm đen, nhợt nhạt. Ăn uống đầy đủ dưỡng nhất nhưng cân nặng của cháu không được cải thiện! Mong bác sĩ tư vấn! Chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của con bạn như vậy có thể do rối loạn hấp thu hoặc có bệnh lý nào khác gây ảnh hưởng làm cho cân nặng của cháu không tăng, da bị sạm. Tốt nhất bạn nên cho cháu đi xét nghiệm tổng thể kiểm tra xem có thiếu chất gì không, lúc đó có hướng điều trị và bổ sung hợp lý mới cải thiện được. Thân mến!