Xin chào bác sĩ, con em được 2 tháng 20 ngày bé đang bú sữa similac neosure hôm kia em về quê nhà hêt sữa có nhờ người nhà mua giúp nhưng người nhà lại mua sữa similac total comfor con em uống được gần nữa hộp giơ em muốn đổi lại sữa similac neosure cho con em uống được ko , hoặc em có thể đổi sữa khác ko bac sĩ
Trả lời:
chào bạn! - cháu 2 tháng 20 ngày thông thường trong giai đoạn này bú sữa mẹ hoàn toàn. bạn có thể cho biết lý do tại sao bạn lại cho dùng thêm sữa công thức ko? - Trẻ dưới sáu tháng chỉ nên dùng sữa công thức 1, nếu muốn đổi sữa (vì bé bú ít, không lên cân hay táo bón nhiều, ọc sữa nhiều, đi tiêu phân không tốt…) thì phải đổi sang nhãn hiệu sữa khác nhưng vẫn phải thuộc nhóm công thức 1, vì chức năng thận còn non yếu của trẻ chỉ phù hợp với lượng chất đạm trong sữa công thức 1. vì vậy bạn nên cân nhắc trong việc đổi sủa bạn nhé! thận chào bạn!