Dạ chào bsi. E muốn hỏi ạ. Bé nhà e hiẹn đc 1 tháng 20 ngày. Bé đang uống meji bt nhưng h uống sang hộp t2 lại bị táo mà mấy ngày hnay bị ạ. Bsi cho e biết là do cơ thể bé hay do sữa ạ? Bé cũng bú mẹ nữa ạ. Liệu có thể do sữa mẹ k ak?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Biểu hiện của bé có thể là do bé thiếu nước, bạn có thể pha nước thêm vào sữa, hay sau mỗi lần cho bé bú bạn có thể cho bé uống thêm 1-2 thìa nước nhỏ, nếu tình trạng này vẫn kéo dài, bạn có thể thay đổi sữa khác cho bé, hoặc chỉ cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn, nếu vẫn không cải thiện bạn nên đưa bé tới khám tại các bác sĩ chuyên khoa nhi khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến!