Xin chào bác sĩ, Toi co mot chau trai gan 6 thang .luc sinh ra e be dc 2.7kg ma toi gio chau dc 6kg .chau an ngu bu me va phat trien bt nhu biet lay biet doi theo .vay cho toi hoi bs la chau trai cua toi co bi suy dinh duong k va neu bi chung toi nen cham soc va cho be an uong nhu the nao cho phu hop. Cam on bs.
Trả lời:
Theo tổ chức y tế thế giới, bé trai 6 tháng tuổi: - chiều cao trung bình 67,6 cm - cân nặng trung bình 7,9 kg Bé của bạn bị nhẹ cân- suy dinh dưỡng Bạn nên đưa bé đến chuyên khoa dinh dưỡng của khoa nhi để được tư vấn chế độ ăn thích hợp cho bé.