Xin chào bác sĩ, chau vua sinh xog nguoi gây chau muon tăg cân đk thi can lm gi ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu muốn tăng cân sau sinh thì bạn chỉ cần có chế độ ăn uống thật tốt , đủ các thành phần dinh dưỡng đồng thời sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý. Có thể uống các loại sữa cho bà bầu vì loại sữa này đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ mang thai hoặc sau sinh. Thân mến