Xin chào bác sĩ, cho e hỏi, con em đi phân sống cả tháng rôi mà ko khỏi, em đã cho uống thuốc ở bv nhi đồng. Cháu ko tăng cân 2 tháng rôi ạ. E lo lắng quá
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Không rõ bé nhà bạn đã được chẩn đoán là gì, tuy nhiên tình trạng đi tiêu phân sống kéo dài, cộng với việc không tăng cân, cho thấy không đáp ứng với điều trị , bạn nên đưa bé tái khám lại bệnh viện nhi đồng để được thăm khám, làm thêm các xét nghiệm xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân !