Xin chào bác sĩ, Bé nhà e đc 7m. Nặng 7kg2 do 1 tháng nAy mẹ đi làm cháu ở nhà k chịu ăn cháo ( cháo e vãn nấu đủ 4 chất dd ) sữa ct cũng k chịu uống ( bà fai đút bằng thìa , bú bình cũng ko chịu ). Mỗi lần tới giờ ăn hay uống bà fai ép ko àh. E lo lắm chả bik fai làm sao cháu mới chịu ăn uống như con ng ta
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể thử cho bé dùng thêm thuốc bổ Nutroplex mỗi ngày dùng 1 muỗng cafe thuốc bổ này để kích thích vị giác cho bé, giúp bé ăn ngon miệng hơn bạn nhé. Thân chào bạn!