Xin chào bác sĩ, bé nhà e mới tập ăn bột, e khong biết là nên pha nước sôi với bột cho trẻ ăn ( bột mua sẵn ở siêu thị) hay là nên hoà tan với nước lạnh rồi bắt lên bếp nấu rồi cho thêm khoai Tây hay cà rốt vào.. Vì e sợ khi bắt lên bếp sẽ làm mất hết chất.. Mong Bs giải đáp. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Trên thoi trường có rất nhiều loại bột ăn dặm cho tre, mỗi loạỉ lại có cách chế biến khác nhau. Bạn nén tuý vào loại bạn mua , làm theo hướng dẫn của hoi là tốt nhất bạn ạ