Xin chào bác sĩ, Bs cho e hoi be nha e sinh non 35tuan 5ngay nay be da duoc 3th tuoi . nhà có dua be di kham thi be bi thieu canxi va bs co cho don thuoc 10 ong calcium 5ml va 1 chai aquadetrim vitamin D3 10ml nhung bs khong noi cach su dung thuoc nhu the nao trong don thuoc . bs cho e hoi vay e nen cho be uống nhu the nao ? Cả 2 co uong cung luc duoc khong ? Va uong den bao lau thi ngung sử dụng thuoc. Va be uong co bi tao bon không? E xin cam on!
Trả lời:
Chào bạn bé 3 tháng tuổi thì uống như sau Aquadetrim mỗi ngày 1 giọt ( hòa với ít nước) Cancicorbier 5ml mỗi ngày uống 1/2 ống, hai loại thuộc này uống chung được, không bị táo bón chúc bé khỏe