Xin chào bác sĩ, bé nhà e uống sửa bột similac IQ 2 và bé phát triển bình thường .e muốn bổ sung cho bé uống thêm syrô có chứa vitamin D và DHA omega3 tự nhiên vạy có được không thưa bác sĩ .cảm ơn bác
Trả lời:
chào bạn! bạn nuôi con vậy rất tốt, trường hợp DHA omega3 bổ sung sẽ tốt cho sự phát triễn não bộ của bé còn riêng Vitamin D bổ sung đủ iều lượng tránh dùng quá liều cũng không tốt bạn nhé! thân bạn nhé!