Xin chào bác sĩ, E dang cho con bu vay em bo sung thuoc Calci d3-fort dang viên vậy con e bu co hap thụ duoc vitamin d k ? Va uong canxi dang vien va dang ong 10ml thi loại nào tốt Em xin cam on !
Trả lời:
Chào bạn Tất cả những gì tinh túy nhất từ người mẹ đều có thể qua sữa và là nguồn thức ăn bổ dưỡng cho bé. Do vậy,. mẹ bổ sung canxi vitamin D đương nhiên bé cũng sẽ có được các dưỡng chất đầy đủ hơn. Canxi dạng ống hay dạng viên đều có tác dụng tốt, tuy nhiên không phải bạn bổ sung canxi và vitamin D kéo dài triền miên mà cần bổ sung theo đợt bạn nhé. Bạn có thể bổ sung trong 1 tháng sau đó nghỉ 1 thời gian. Chúc bạn sức khỏe. Thân mến