Xin chào bác sĩ, Con chau đuoc 8 thang ruoi roi ak.nhung chau duoc co 8kg.nhu the co bi coi la coi khong ak.chau an tot ngu tot nhung hap thu kem.chau phai lam sao ak.chau dang bo sung them vitaminD3 va antot IQ va kem nua ak
Trả lời:
Chào bạn. Theo Tổ chức y tế thế giới (WHO), bé 8,5 tháng thì chiều cao đạt chuẩn từ 66- 72 cm, cân nặng từ 7,5 kg - 9,5 kg. Bé được 8kg, cân nặng của bé nằm trong mức chuẩn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin chiều cao của bé đề bác sĩ tư vấn thêm nhé. Thân.