Xin chào bác sĩ,theo e được biết tôm rất tốt cho trẻ ăn dặm. Vậy trứng tôm bé có ăn được ko ạ. Nay bé được 9m15d tuổi thưa bác sĩ.
Trả lời:
Chào chị, Trẻ được 9 tháng chị có thể cho bé ăn dặm với đầy đủ các nhóm thực phẩm, tuy nhiên cần tập cho trẻ ăn từng tí một, tăng số lượng dần, có thể xay nhuyễn để ăn chung với cháo. Tuy nhiên cần chú ý theo dõi nguy cơ dị ứng thức ăn của trẻ khi bắt đầu ăn các loại thức ăn mới. Chúc bé mạnh khỏe.