Xin chào bác sĩ, da be nha e dc 13 thang ah nang 11ky va cao 74 cm la be trai, be an uog vay da họp ly chua ah
Trả lời:
Chào bạn, Theo tiêu chuẩn tăng trưởng WHO.bé trai 13 tháng tuổi nặng 9.9kg và cao 76.9 cm là phát triển bình thường .Bé nhà bạn so với tiêu chuẩn là thừa cân bạn nhé.Bạn nên xem chế độ ăn của bé một chút.Nhưng ở giai đoạn này cân nặng như vậy cũng không có gì lo ngại.Có thể bé bụ sữa mẹ ,càng lớn thì bé sẽ tăng cân chậm hơn. Chúc bé khỏe mạnh. Thân mến !