Xin chào bác sĩ, con tôi 11 tháng tuổi, ban ngày bé ngủ 2 lần, mỗi lần bé ngủ là ngủ 3 4 tiếng, xin hỏi bs như vậy có tốt ko, có cần đánh thức bé dậy để bú hoặc ăn hay ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Trẻ 11 tháng tuổi bình thường ngủ từ 12-14 h / ngày, bé của bạn ban đêm ngủ bao nhiêu tiếng??? mà ban ngày ngủ 7-8 tiếng, ngủ ít hay nhiều quá cũng không tốt nhé. Ban ngày bạn có thể đánh thức bé dậy để bú sữa hoặc ăn dặm, đảm bảo đủ dinh dưỡng bạn nhé Chúc bé khỏe