Xin chào bác sĩ, con em bắt đầu ăn bột ăn dặm duoc 1 tháng , ăn bột rau củ bây gio em muốn chuyển sang cho cháu ăn bột gạo . Bác sĩ có thể giúp em lên thực đơn bột ăn dặm cho cháu để cháu có đủ dinh dưỡng , hiện tại cháu rất lười ăn sữa công thức và sữa mẹ nên em rất lo lắng . Mong bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Trước tiên em có thể cho BS biết con em được bao nhiêu tháng trước nhen ! Thân ái chào em !