Xin chào bác sĩ,e có vấn đề này nhờ bác sĩ giúp cho.con em đuợc 28thang nhung cháu ko chịu ăn chỉ uống sữa em ko biết làm cách nào để cháu chịu an đuợc cả.chau cân nặng đuợc có 12kg vậy có bị suy dinh dưỡng ko ak.xin bác sĩ tư vấn giúp em có cách nào cho con em ăn đuợc ko ak.
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu chưa cho biết bé nhà cháu là bé trai hay gái nhưng nếu 28 tháng nói chungtrai hay gái thì cân nặng phải trên 13 kg như vậy con em đã thiếu cân cấp độ 1 ,Em cần đưa cháu tới bác sỹ dinh dưỡng khám và điều trị nhé .Thân