Xin chào bác sĩ, Trẻ hai tuổi ăn quả vú sữa mỗi ngày có tốt ko ạ?
Trả lời:
Chào em! Em nên cho cháu ăn nhiều loại hoa quả kết hợp để bổ sung nhiều thành phần dinh dưỡng hơn cho cháu. Ăn vú sữa hàng ngày đối với lứa tuổi của cháu sẽ dẫn đến táo bón, còn ăn một loại thường xuyên sẽ dư chất không cân đối. Ví dụ: Đu đủ, carot.v.v. Chúc em vs bé vui khỏe!