Xin chào bác sĩ, Bé nhà em đựợc 8 tháng em tính đổi sữa nào ma khích thích hệ ăn uống mong bs chỉ cho loại sữa nào uống đựợc
Trả lời:
Chào bạn! Tiêu chí chọn sữa cho bé bao gồm: -Đủ dinh dưỡng bao gồm vitamin, acid amin và khoáng chất thiết yếu -Các thành phần trong sữa dễ tiêu hóa và hấp thu -Sữa có khả năng tăng cảm giác thèm ăn và sự ngon miệng của trẻ BS xin gợi ý cho bạn một số sản phẩm sau: Abbott Grow 2, Dutch Lady Gold Step 2, Enfamil A+2, Optimum Step 2, Grand Noble, bạn tham khảo nhé!