Xin chào bác sĩ, bé nhà cháu được 5 tháng bé vừa bú sữa mẹ vừa dùng sữa công thức, bé lên cân đều. Tuy nhiên bé đi tiểu rất ít buổi tối ngủ bé ko tiểu chỉ đi từ 1-2 lần. Còn đi tiêu lúc đầu có phân mà xanh sau hơi có nước và có mùi hơi chua và tanh. Vậy bé có bị sao ko ah
Trả lời:
Chào mẹ! Những triệu chứng của bé như tiểu ít và phân nước, hôi chua tanh xuất hiện đã được bao nhiêu ngày rồi vậy mẹ. Bé có biểu hiện sốt hay quấy khóc gì kèm theo không mẹ? Thân chào mẹ!