Xin chào bác sĩ, bé nhà em được 7 tuần tuổi, 3 ngày gần đây bé uống sữa bình vào hay bị nôn hết sữa ra ngoài. 1 ngày bé nôn khoảng 1 đến 2 lần. Sau khi nôn em cho bé nằm nghỉ và sau đó bé vẫn bú bình thường. Cho em hỏi bé bị nôn như vậy đã 3 ngày thì có phải đi khám không hay bé sẽ tự hết, em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Thông thường bé chỉ bị nôn trớ 1, 2 lần rồi thôi. Nếu bé nôn nhiều như vậy bạn nên cho bé đi khám bs chuyên khoa nhi để được chẩn đoán và điều trị phù hợp cho bé bạn nhé. Thân chào bạn!