Bé nhà e bé gái lúc sinh dk 2.9kg.. bây h 7 tháng tròn dk 6.4kg.. cho cữ bú tuỳ nhu cầu có dặm sữa ngoài.. nhưng 1 lần bú bé chỉ bú tầm 60,70ml thôi.. thêm thì k uống,sữa mẹ thì ít nhưng bé cũng kém bú.. chỉ bú sữa căg hết thì dừng.. 1 lần bú chỉ tầm 3.4 phút.. nên sữa mẹ rất ít.. cho ăn ngày 2 bữa sáng tầm 8h và chiều tầm 6h.. hiện h cho ăn cháo rau củ qả.. nhưng bé ăn rất ít.. tầm 1/4 chén.. tối bú mẹ nhưng cũng k nhiều tầm 2 tiếng 1 lần.. đi cầu ngày 2 lần.. tiểu nhiều lần..h bé đã mọc 2 cái răng.. biết trườn chưa bò.. ngồi chưa vững.. đỡ thì ngồi được.. k đỡ thì chúi vè phía trước...2.3 ngày nay bé biếng ăn biếng bú bỏ bú mẹ.. khi đói chỉ bú bìh và có tối bú mẹ.. vậy bs cho e hỏi.. bé e có bị suy dih dưỡng k al.. và làm sao cho bé ăn thêm chịu khó bú mẹ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn về cân nặng như vậy không hề suy dinh dưỡng bạn nhé!! bạn tầm này có thể cho bé ăn bột thịt hay cá rồi bạn nhé!! bạn nên thay đổi khẩu phần ăn cho bé!! ăn nhiều cữ không nên ăn dồn vào 2 bữa như vậy! nên chia nhỏ khẩu phần ăn cho bé nhé! như vậy kích thích khả năng ăn của bé rất tốt