bs cho e hỏi.bé gái nhà e sinh mổ ở tuần 36.được 2k5.hiện tại bé được 7m20d.được 7k5.bé không chịu ăn bột hay cháo gì cả.sữa chua.váng sữa.bánh ăn dặm cũng không ăn.bé chỉ bú mẹ.đút thức ăn vào miệng bé ngậm trặt khôg chịu mở miệng.e phải làm sao bác sĩ giúp e
Trả lời:
chào bạn: với bé sinh mổ nhà bạn thiếu tháng sau 7 tháng bé tăng cân như vậy là rất tốt bạn nhé! có thể do bé thiếu tháng nên có thể bé đường tiêu hoá sẽ kém hấp thu hơn các bé khác làm cho bé lười ăn hơn, bạn có thể bổ sung men tiêu hoá, kẽm , vitamin d để giúp bé hấp thu đuocej