E chào bs ạ! Con e được 8 tháng nhưng bé chỉ có 7kg dài 66cm bé đc 6kg từ hồi bé đc 6 tháng r ạ.bé hiện đang lên 6 chiếc răng ăn rất lười và ngủ k sâu giấc dù đã lm mọi cách. Cho e hỏi bs như vậy bé e có bị sdd k ạ? Mong bs giúp e
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn không được coi lad suy dd, bé bị như vậy có thể bé thiếu canxi bạn cần bổ sung thêm canxi cho bé uống thêm, kẽm thêm giúp bé ăn ngủ ngon hơn