Thưa bác sĩ con e 6 tháng 24 ngày e muốn cho con uống sữa tăng chiều cao được k ạ? Nếu được thì nên cho bé uống sữa nào ạ? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bé 6 tháng tuổi, ở tuổi này bé cần dinh dưỡng đầy đủ các nhóm thực phẩm bằng chế độ ăn dặm, để bé có thể phát triển được về thể chất cũng như tâm thần vận động tốt nhất nhé. Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ dinh dưỡng để được tư vấn chế độ ăn cho bé ăn dặm nhé Thân mến