bé gái 5 tháng nặng 7,1 kg bé bú mẹ hoàn toàn ban ngày bé ngủ giấc ngắn khoảng 30p đến 1 tiếng. ban đêm bé ngủ từ 10h tối cho đến 8h sáng ngày hôm sau mới dậy. xin hỏi bác sĩ như vậy thì e có đủ sữa cho bé bú ko ạ? và bé sắp phải ăn dặm e có nên cho bé ăn bột dinh dưỡng hay bột gạo ạ. cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn với cân nặng như vậy là đủ theo tuổi rồi, bé bú nhiều sữa một lần không, mấy cữ một ngày. Khi bé ăn dặm thì bạn nên cho bé ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng có thịt cá, rau xanh. Chế độ ăn cho bé nên đi khám Dinh dưỡng để được tư vấn kĩ nhất bạn nhé Thân mến