Phụ nữ cho con bú mà ít sữa thì có thuốc gì uống cho nhiều sữa không ạ
Trả lời:
Chào bạn Sữa ít thì hầu như không có thuốc gì làm tăng sữa mà chủ yếu do bạn,trước hết hãy thư giãn thoải mái,đừng quá áp lực về việc mình không có sữa,tăng cường dinh dưỡng,uống nhiều nước,tăng cường cho bé bú,dù không ra sữa vẫn cho bé bú,sử dụng máy vât sữa để vắt sữa thường xuyên,sữa sẽ bắt đầu về,bạn càng tăng vắt sữa hay cho con bú sữa sẽ càng về. Thân á