Xin chào bác sĩ, trước đay e cho cháu uống sữa grow plus của vinamilk, e đổi sang sữa arti grow a cộng, e mới đổi hơn 1 tuần và cháu bị từ đó. Trước đây cháu ngủ rất ngon ạ. Nen e nghi là do sữa. Vậy là sữa có ảnh hưởng gì hok bác sĩ
Trả lời:
Chào em Em nên xem lai bé có thay đổi gì bất thường không có sốt ho mêt bứt dứt khó chiu gì không phòng ngủ có thông thoáng yên tĩnh không ? bé có chiu bú sữa mới không? bú có đủ số lương không ? bú nhiều quá bé cũng khó ngủ ... loai bỏ hết các nguyên nhân mà không cải thiên thì em đổi lai sữa cho bé Thân mến