Xin chào bác sĩ, be trai nha e dc 8 thang nang 9ky va cao 76cm, tu lúc sinh ra ngay nao e cung tam nang cho be va uống them vitamin d.nhin e k cung cap cu mem eo ah đen gio be van chua biet ngoi, be thiếu chat gi phai khong ah
Trả lời:
Chào chị Bé 8 tháng thì chưa thể ngồi vững, chỉ biết lật, bò… Chị nên cho bé tự thân vận động theo sức của bé, không nên ẵm bồng hoài, cũng không nên ép bé ngồi sớm trước 9 tháng tuổi.