Xin chào bác sĩ, Em cho bé bú mẹ hoàn toàn, bé được 24 ngày tuổi, bác sĩ xem giúp em phân bé như thế này là có vấn đề gì không ạ?phân có hạt lợn cợn. Em không biết pbé có uống sữa đầu nhiều quá không, mỗi lần bé bú khoảng 15-20p a
Trả lời:
Chào bạn THời gian bữa bú của bé như vậy là hợp lý rồi bạn nhé. Trong trường hợp mẹ có nhiều sữa, 1 lần bé bú không hết, mẹ có thể vắt bớt sữa đầu ra để bé bú được cả 2 loại sữa, như vậy sẽ đảm bảo tăng trưởng của con tốt hơn nhé. Còn về phân bé đi thì có thể bé đi phân sệt hoặc hoa cà hoa cải. Mẹ có thể gửi kèm hình ảnh để bác sĩ xác định. Thân mến