Xin chào bác sĩ, Sữa dumex và sua Abott trẻ 6-12 thang sữa nào tốt hơn
Trả lời:
Chào bạn! Mỗi loại sữa có những ưu điểm và nhược điểm riêng, ngoài ra mỗi trẻ tùy theo trể trạng, sự hấp thu mà thích hợp với mỗi loại sữa khác nhau: ABBOT: là hãng sửa của Mỹ tại Việt Nam được nhiều bà mẹ biết đến,chọn lữa và tin dùng,có doanh số bán hàng mạnh nhất, các bạn nên chọn dòng sản phẩm Gold là tốt nhất chất lượng ổn định như: Similac cho bé từ o-6 tháng, Similac gain cho bé từ 6-12 tháng, Gain plus cho bé từ 1-3 tuổi. Dòng cao cấp cho trẻ biếng ăn PediaSure cho bé từ 1-10 tuổi đây là dòng sữa tốt tuy nhiên theo kinh nghiệm của tôi thì không nên cho bé uống liên tục vì trong sữa có quá nhiều chất bổ dễ gây thừa chất. DUMEX: là hãng sữa tương đối về giá cả lẫn chất lượng và thường được mọi người sử dụng khá nhiều. Dòng sản phẩm Dumex miễn Dịch số 1 cho bé từ 0-6 tháng, số 2 từ 6-12 tháng, số 3 1-3 tuổi, số 4 từ 4 tuổi trở lên, tuy được sử dụng nhiều nhưng mọi người nên xem hạn sử dụng vì các đại gia trữ sữa này nhiều nên hay bị hàng cận gần kề hạn sử dụng dễ gây tiêu chảy cho Thân!