Xin chào bác sĩ, Bs cho cháu hỏi bé nhà cháu hơn 3 tháng mà bé mới có 5kg3 ah. Bs cho cháu hỏi bé có bị còi k ah.bé bú ít mà k chiu an sua ngoai, k chiu bú binh.cháu fai đổ thia.xjn bs tư vấn cho cháu ah.
Trả lời:
Chào bạn! Bé nhà bạn là bé trai hay bé gái. Bạn không cho bé bú mẹ hoàn toàn từ khi nhỏ phải không bạn? Nếu là bé trai thì cân nặng chuẩn ở 3 tháng tuổi là 6,4kg, còn bé gái là 5,8 kg Như vậy bé nhà bạn có cân nặng thấp hơn chuẩn, bé có tình trạng nhẹ cân rồi bạn nhé. Bạn cố gắng cho bé uống sữa bằng cách mà bé thấy thích nhất lúc này nhé. Thân chào bạn!