Xin chào bác sĩ, Bé nhà e bé gái dc 3thang nang 6kg dai 61cm lúc sinh 2;9kg Xin hỏi e cho bé bú ngày 7binh /100ml vậy có đủ dinh dưỡng k ạk?e nặng sữa mẹ ra cho bú co bị mat sua k ak?
Trả lời:
Chào bạn! Việc nặn sữa ra sẽ kích thích tuyến vú sản xuất ra nhiều sữa hơn như vậy sẽ rất tốt nhé bạn! Chiều cao và cân nặng của bé phù hợp với trẻ 3 tháng, chúc mừng bạn! Mỗi ngày bạn nên cho bé bú từ 700 - 950 ml nhé!