Xin chào bác sĩ, Bé nhà mình đc gần 2 tháng! Mọi khi vẫn 3-4 tiêng là ăn 120ml, nhưng bg cứ ngủ hay gãy giấc, dậy là tầm 2tieng rưỡi khóc cho ăn chỉ đc 60-90 ml là cùng.. Cứ thích ngủ hơn ăn, ăn tý lại díu mắt ngủ! Ko bit bé ăn thế có phải lười ăn ko? Và có ảnh hưởng gì ko a?
Trả lời:
Bất cứ bé lúc nào đói là em cứ cho bé bú sữa nhé ! Bé nhà em như vậy là bình thường vì độ tuổi của bé lúc này ngủ rất nhiều ngày tới 20 tiếng ! Thân ái chào em !