Xin chào bác sĩ,be nha e dc hon thag ruoi co nen cho be uog nuoc sau lhi bu xog ko a
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bé nhà bạn bú sữa mẹ hoàn toàn thì không nên cho bé uống nước thêm, vì lượng sữa mẹ đã cung cấp đủ nước cho bé, ( ban có thể cho bé uống thêm 1-2 thìa sau bú làm sạch miệng bé, không nên uống quá nhiều gây rối loạn nước và điện giải) Thân !