Xin chào bác sĩ, con toi chau duoc 5thang tuoi. gan day chau rat hay quay khoc nhieu ve dem. dem chau ngu it va hay giat minh.nhu vay co phai chau bi thieu canxi khong.
Trả lời:
Chào bạn Bé hay khóc đêm và ít ngủ , hay giật mình là dấu hiệu sớm của bệnh còi xương Bạn cần cho bé bú mẹ theo nhu cầu của bé, tắm nắng hàng ngày vào buổi sáng từ 6h30- 7h, và uống thêm Vitamin D, nếu bé không bú mẹ hoàn toan thì bổ sung thêm canxi , theo đơn của bác sĩ nhé Thân mến