Xin chào bác sĩ, Bé mới đc 3 tháng,sữa mẹ đủ cho cháu,nhưng e vừa mua hộp sữa gói này để đề phòng lúc mẹ đi vắng thì ng khác có thể trông bé có đc k ạ bsy?
Trả lời:
Chào chị, Theo như trên nhãn hộp, đây có thể là loại sữa dành cho trẻ sơ sinh. Chị nên liên hệ người bán để biết thêm thông tin công bố về chất lượng sản phẩm. Hơn nữa các loại sữa xách tay bán trên thị trường về nguyên tắc là chưa được sự cấp phép của cơ quan chức năng, do đó chị nên thận trọng về nguồn gốc của sản phẩm và cân nhắc kĩ lưỡng trước khi sử dụng cho bé.