Xin chào bác sĩ, tôi muốn hỏi trẻ 1 tuổi có thể ăn chè đậu xanh nha đam đc ko?
Trả lời:
Chào em ! Em có thể cho bé ăn chè đậu xanh nha đam, nhưng nên cho bé tập ăn ít một , để bé làm quen dần dần với các loại .Hơn nữa đậu xanh và nha đam đều mang tính mát, nha đam (hay còn gọi là lô hội) có tính nhuận trường ,nên khi sử dụng em chú ý đừng cho bé ăn khi trời mát, khi bé không khỏe, khi về chiều tối. Chúc em và bé vui, khỏe !