Xin chào bác sĩ, E bận đi làm k thể ngày nào cũng đi chợ .e có thể mua thức ăn tươi cho bé nhà e đang ăn dặm bảo quản trong tủ lạnh để nấu dần cho bé nhà e k ạ.và bảo quản thế nào là tốt và k mất chất .
Trả lời:
Chào bạn Nếu điều kiện ko cho phép, bạn có thể để thức ăn trong ngăn đá trong 1-2 tuần, nên để đồ tươi, khi nào ăn thì mang rã đông chế biến luôn. Trước khi để ngăn đá phải rửa sạch, cá tôm...phải lấy hết ruột và đồ bẩn trước khi bỏ đông, tủ lạnh nên để lạnh sâu để thức ăn ko bị hỏng