Xin chào bác sĩ, Con e đuoc 1tháng5 ngày bé bi vàng da bác si có cho uong vitamin D thêm. Nhung bé nhà e nay bu sua me ích lam 1ngày bé bú khoang 6lan 1lan bú đuoc 5->7 phút, bé ngu có khi đên' 4tiêng' 30 phút. Lúc thuc thi cung 2->3 tiêng'. Dao này bé bi oc sua nhieu e có cho uông thuoc chóng ôi' cun gjam sô' lân ôi'. Khong biet nhu vây có anh huong đen suc khoe va viec dieu tri vàng da cua bé có tang lên không có nguy hiem không mong bac si tu van dùm e Cám on bac si
Trả lời:
Chào bạn! Với tình trạng vàng da của bé như vậy, bạn nên cho bé đi khám bệnh viện chuyên khoa nhi để được làm một số xét nghiệm cơ bản để định hướng bệnh từ đó có hướng giải quyết hợp lý cho bé mẹ nhé. Thân chào bạn!