Xin chào bác sĩ. Bé nhà e được 9 tháng 7 ngày Mà đợt này bé lười ăn quá. E có ép bé ăn nhưng bé k hợp tác. Cân nặng hiện tại la 9kg6. Bé bị giảm mất mấy lạng. Cho e hỏi có phài bé nhà e đang ở giai đoạn biếng ăn k ạ. Có cần bổ sung j cho bé k ạ. E nhờ bác sĩ tư vấn giúp e. E cám ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn thử cho bé dùng Nutroplex, ngày 1 muỗng cafe bạn nhé. Thuốc bổ có tác dụng kích thích vị giác của bé, kích thích bé ăn uống ngon miệng hơn nhé. Thân chào bạn!