Xin chào bác sĩ, Con trai cháu đuọc 1 tuổi rồi nhung cháu nhẹ cân quá. Cháu muốn cho bé uống sua bí đỏ đuọc không ak.sua bí đỏ có cả sua tuoi có duong và sua đac. Vậy có ảnh huong gi đến hệ tiêu hóa của bé không ak. Bé nhà cháu cao 85cm nang 8kg ak
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bé nhà bạn có chiều cao 85 cm và nặng 8 kg, xếp vào nhóm thiếu cân, bạn hoàn toàn có thể cho bé uống sữa bí đỏ, nếu bé có những biểu hiện rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, ói, thì có thể sữa không phù hợp với bé, đồng thời bổ sung thêm các thành phần dinh dưỡng khác, như đạm, mở ( thêm thịt và dầu ăn trong khẩu phần ăn ), tẩy giun đều đặn cho bé, nếu bé vẫn không tăng cân, bạn nên đưa bé tới khám tại các trung tâm dinh dưỡng để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến !