Xin chào bác sĩ,hiện cháu đang cho bé bú mẹ,cháu có thể uống colos MAX Q10 cho bé có sức đề kháng không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Để nâng cao sức đề kháng cho con ngoài viêc duy trì sữa mẹ đủ dinh dưỡng và cho con vận động hợp lý, hòa nhập với thiên nhiên vẫn là tốt nhất. Thực phẩm chức năng MAX Q10 có thành phần sữa non và rất nhiều các vi chất khác thì tốt cho trẻ. Nhưng bạn phải tỉnh táo khi mua các sản phẩm TPCN nhé. Vì nơi sản xuất và chưa được các trung tâm kiểm nghiệm thuốc và thực phẩm lớn kiểm nghiệm nên không biết như thế nào. Bạn nên chọn các sản phẩm thương hiệu lớn có nghiên cứu đầy đủ bạn nhé.