Xin chào bác sĩ,bé nhà e đuoc 6 thág mấy rồi ạh e đã cho ăn bột ngọt mùi chuối ăn đuoc nữa hộp e thấy be co vẻ ngán ko chịu ăn nên e đổi sag bột rau củ cho bé nếm thử cho bé ăn bé rùg minh co vẻ ko muon ăn vây g e tiếp tuc cho ăn bột ngọt hay sao ạh va khi nao e moi chuyển sag bột mặn đuoc ạh
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bạn dùng bột pha sẵn hay bột bạn tự làm từ gạo và ngũ cốc? Nhiều bé ko thích ăn bột liên tục và ăn bột đơn độc (ko có thịt, rau củ ...) bạn có thể đổi món sang cháo nghiền, cháo xay... Bạn nên thực hiện cho thêm thức ăn thịt cá, tôm cua, lươn, rau củ quả vào trong bát bột/ cháo, ko cần cho bé đường mà nên cho bé ăn nhạt hoặc rất ít muối. Ko cho bé ăn mì chính, bột nêm, ko dùng xương để hầm cháo cho bé Chúc bé hay ăn chóng lớn nhé