Xin chào bác sĩ, cho em hỏi e sinh bé đc 7 tuần và bé bú mẹ vậy e có ăn đc trái cây như bom , lê, chôm chôm ...đc ko ạ? Câu nữa là bé hơi khò khè như có đờm trong họng nhưng ko ho chỉ thở hơi khò khè và e đang sử dụng bài thuốc dân gian là cho bé uống lá hẹ chưng đg phèn vậy có đc ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể đầy đủ để có đủ chất trong sữa cho bé bú mẹ nhé. Bé hiện tại có hơi khò khè, bé còn khá nhỏ, bạn nên cho bé đi khám bs chuyên khoa để được tư vấn dùng thuốc phù hợp cho bé, không nên tự ý dùng bất kỳ gì lạ ngoài sữa mẹ cho bé bạn nhé. Thân chào bạn!