chào bs em tập gym 2 tháng thấy anh chủ phòng có bán whey protein giá sinh viên và dặn uống 1 ngày 2 lần vào buổi sáng và sau tập pha với sữa. nhưng em search gg có bài đăng uống whey vs sữa dễ bị mụn có phải vậy ko ạ. em cũng đang tuổi dậy thì nên hơi lo ạ :(. em mới mua đọc bài đó giờ chưa dám dùng, mong bs edoctor cho em lời khuyên. em xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Mụn không hình thành do uống protein nhé bạn. Mụn là do nhiễm trùng tại chỗ khi bạn tiếp xúc khói bụi, vi khuẩn cộng với các loại chất nhờn da, mồ hôi hình thành lên do tắc nghẽn các tuyến bã của da mặt. VÌ vậy không liên quan đến thuốc đó đâu. Bạn có thể sử dụng nhé Thân mến