bác sĩ cho e hỏi vợ e sau sinh e bé có uống được sữa tươi tiệt trùng ( sữa bịch vinamilk). uống vào có lạnh bụng,đi ngoài không bác sĩ.cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Đối với mẹ thì có thể bắt đầu ăn uống bình thường, có thể uống sữa tươi nhưng không nên quá lạnh. Một số uống sữa bị đau bụng, nếu bị đau bụng thì nên đổi sữa khác hoặc ngưng lại. Thân mến