Xin chào bác sĩ,phẫu thuật thẩm mĩ nang mi mắt có nguy cơ gì ko? Ảnh hưởng của việc nâng mi đến sức khỏe tổng thế?
Trả lời:
chào bạn câu hỏi của bạn rất khó để trả lời. bởi vì trong y khoa không có gì là 100%. theo tôi nghĩ ý của bạn là phẫu thuật cắt mí , thực tế thì phẫu thuật này khá đơn giản và không có biến chứng hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe, tuy nhiên trong y khoa không gì là không thể .vẫn có thể có các nguy cơ. Ví dụ : chích thuốc tê bạn có thể bị sốc thuốc, hoặc sau khi cắt xong nếu gặp cơ địa sẹo lồi thì chắc chắn mắt sẽ không đẹp hơn mà còn xấu đi ... cho nên việc gì chúng ta làm cũng nên cân nhắc và không một ai dám đảm bảo là ok 100% hết bạn nhé thân chào bạn