Dạ thưa bác sĩ cháu đã dậy thì đầy đủ những gì bác sĩ vừa nêu, nhưng chắc là do dinh dưỡng bởi vì cháu chỉ có 40kg mà thôi . Dạ nếu cháu làm theo những gì bác sĩ chỉ dạy thì khoảng bao lâu cáhu mới phát triển vòng 1 đẹp đc ạ? . Ngoài những gì bác sĩ chỉ bên trên thì còn những mẹo vặt nào dễ hơn ko ạ, vì cháu học nhiều ko có thời gian bơi để có 1 bộ ngực hoàn hảo
Trả lời:
Chào bạn Để phát triển vòng một cần phải có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý. Ngoài ra còn về vấn đề do cơ thể của bạn nữa. Vì vậy bạn cần phải kiên trì, tập luyện, sống lành mạnh, sẽ có kết quả tốt bạn nhé Thân mến