Tôi uống Cúc Hoa mấy năm nay pha như pha trà uống hàng ngày. Gần đây, tôi thường bị tiểu đêm, một đêm 5,6 lần. BS có thể cho biết, có phải do uống Cúc hoa không?
Trả lời:
Chào Bác! - Hiện tượng tiểu đêm ở Nam giới lớn tuổi rất thường gặp. Nguyên nhân thường nằm tại Tuyến tiền liệt (phì đại, bướu, ung thư,...) - Bác nên đến chuyên khoa Ngoại niệu để được khám và xét nghiệm Chúc Bác khoẻ